Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Anh hay uống rượu bia nhiều dùng Bảo Ích Can để phòng ngừa có được không?

Chào bác sĩ. Tôi tên là Hòa năm nay tôi 34 tuổi, do tính chất công việc của tôi thường xuyên phải đi tiếp khách hàng. Vì vậy tôi hay sử dụng rượu bia nhiều. Cũng biết tác hại của rượu bia nên tôi cũng tìm hiểu nhiều sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan. Được nhiều bạn bè giới thiệu dùng bảo ích can. Vậy bác sĩ cho hỏi tôi có thể dùng bảo ích can để giúp phòng ngừa các bệnh về gan do sử dụng bia rượu không ạ.

Dạ em chào anh Hòa. Cảm ơn anh  đã tin dùng Bảo Ích Can – Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan.

Trước tiên em cũng khuyên anh nên hạn chế sử dụng rượu bia. Vì độc tố cồn trong rượu ảnh hưởng rất lớn phá hủy tế bào gan rất nhanh. Có thế thấy Gan là cơ quan trong cơ thể trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi các độc tố do rượu bia gây ra. Vì chức năng của gan là đóng vai trò chuyển hóa rượu trong cơ thể thành nước và khí CO2. Nếu như sử dụng nhiều rượu bia trong thời gian dài sẽ dẫn đến suy giảm chức năng gan. Kèm theo các bệnh lý nguy hiểm khác về gan.

Dựa trên nguyên lý đó sản phẩm bảo ích can, được làm từ 100% thảo dược Việt Nam có tác dụng tăng cường các chức năng cho gan. Từ đó giúp gan khỏe mạnh và ngăn ngừa được các bệnh lý về gan. Vậy nên anh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Bảo Ích Can để phòng ngừa các bệnh lý về gan do sử dụng nhiều bia rượu. Khi sử dụng rượu bia anh dùng 4 viên trước khi sử dụng rượu bia (60 phút) giúp hỗ trợ gan đào thải độc tố cồn trong rượu bia. Nếu anh không bệnh lý về gan anh sử dụng liều duy trì 2 viên/ 1 ngày sử dụng liệu trình 1 đến 3 tháng giúp đào thải độc tố cơ thể, tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, phòng ngừa xơ gan.

Tìm hiểu cơ chế chuyển hóa rượu:

Gan là cơ quan chuyển hóa rượu quan trọng. Với trên 90% lượng rượu hấp thụ được chuyển hóa tại gan, phần còn lại thải ra ngoài qua phổi và thận. Tại gan, rượu chuyển hóa thành chất độc acetalhehyde, sau đó chuyển thành acetate không độc.

Tuy nhiên, khả năng chuyển hóa acetalhehyde thành acetate của gan có giới hạn. Nếu hấp thu lượng rượu vượt khả năng chuyển hóa của gan. Lượng acetaldehyde sản sinh quá mức sẽ gây tổn thương tế bào gan, viêm gan, xơ gan.

Bệnh lý gan do rượu bia:

Viêm gan.

Viêm gan do rượu giai đoạn đầu thường không có triệu chứng lâm sàng. Một số trường hợp có thể mệt mỏi, chán ăn, sợ mỡ, đau tức vùng gan, vàng da. Xét nghiệm giai đoạn này thấy biểu hiện hủy hoại tế bào gan. Siêu âm gan có dấu hiệu nhu mô gan thô hoặc hình ảnh viêm gan mạn tính.

Xơ gan

Xơ gan là tình trạng mô gan được thay thế dần bởi các mô xơ. Làm thay đổi cấu trúc và suy giảm chức năng gan. Bệnh nhân xơ gan tiến triển giai đoạn mất bù có triệu chứng phù, cổ chướng, tuần hoàn bàng hệ và có nguy cơ ung thư gan cao.

 Gan nhiễm mỡ

Gan đóng vai trò trung tâm trong sự tích trữ và chuyển hoá các chất béo. Gan nhiễm mỡ khi chất béo trong gan tích luỹ quá 5% trọng lượng gan. Nhiều hơn 5% tế bào gan chứa các hạt mỡ. Giai đoạn này thường không có triệu chứng lâm sàng. Bệnh thường phát hiện tình cờ khi siêu âm ổ bụng hoặc khám sức khỏe.

 

Đánh giá: Không có chất lượngKém chất lượngTạm đượcBài viết tốtBài viết có chiều sâu (1 phiếu)
Loading...
Bài viết liên quan

Bảo Ích Can - Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Bảo Ích Can

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO ÍCH CAN

  • 100% từ thảo dược Việt Nam.
  • Bảo Ích Can – HẠ MEN GAN hiệu quả sau 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.
  • Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*