Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Bảo Ích Can trên con đường phát triển vì sức khỏe cộng đồng

Với sứ mệnh cao cả là khôi phục, bảo tồn, duy trì phát triển dược liệu Việt Nam và các bài thuốc nam chân truyền, nhãn hàng Tuệ Đức Bảo Ích Can nói riêng cũng như Công ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức nói chung đã quyết định lựa chọn hướng đi riêng, xây dựng chuẩn hóa các vùng dược liệu sạch để mang những sản phẩm thực sự an toàn, hiệu quả tới tay người sử dụng.

Quy trình trồng và thu hái dược liệu đảm bảo thân thiện với môi trường

Với phương châm phát triển bền vững theo tư tưởng “Nam Dược Trị Nam Nhân” của Đại danh y Tuệ Tĩnh, Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Đức đã định hướng xây dựng nguồn dược liệu đầu vào nhằm đảm bảo không chứa hóa chất bảo quản bảo vệ thực vật, độc tố, nấm mốc, kim loại nặng bảo đảm an toàn từ ngoài đồng ruộng đến khi thu hoạch. Đặc biệt theo kết quả kiểm nghiệm hàng năm của Công ty các dược liệu được trồng tại các vùng nguyên liệu sạch còn có hàm lượng dược chất cao, ổn định, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Y tế, có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng đảm bảo dược tính và công năng điều trị của sản phẩm.

Việc phát triển vùng trồng và khai thác dược liệu đúng theo khí hậu, thổ nhưỡng của từng miền, phù hợp với từng loại dược liệu và nguồn cung cấp dược liệu ổn định về số lượng và chất lượng. Tại đây, các quy trình trồng và thu hái được nghiên cứu và triển khai theo hướng thân thiện với môi trường như không sử dụng phân bón vô cơ, luân canh để hạn chế sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, lựa chọn vùng trồng có vùng đất, nước sạch và điều kiện tưới tiêu tốt nhất để có thể cung cấp nguồn dược liệu an toàn. Đồng thời góp phần làm giảm ô nhiễm nguồn đất, nước, không khí.

Ông Trần Ngọc Kiên (Phó phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Sơn Động) cho biết: “Sau khi được Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Đức cấp giống, chúng tôi tiến hành làm đất theo yêu cầu. Đầu tiên là lên luống với khoảng cách giữa các cây và các hàng từ 40 – 60cm. Sau khi trồng, sử dụng phân chuồng hoai mục để bón lót. Đồng thời, chấp hành quy trình sản xuất an toàn dược liệu không sử dụng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào để phun trừ cỏ”.

Đảm bảo chất lượng hoạt chất trong dược liệu

Để có được dược liệu sạch, ngoài khâu chọn giống, chọn đất nuôi trồng, chăm sóc thì thời vụ thu hoạch, phương pháp thu hái, chế biến, bảo quản, giữ vai trò quan trọng quyết định chất lượng dược liệu. Ngoài ra, khâu bảo quản dược liệu cũng được Công ty đặc biệt chú trọng để cùng nhau tìm ra phương pháp sơ chế và bảo quản phù hợp đối với các sản phẩm được nuôi trồng. Ví dụ như ứng dụng hiệu ứng nhà kính để phơi sấy dược liệu hay quy trình sơ chế lá, thân, rễ để tìm ra hàm lượng phù hợp cho từng loại cây theo từng thời kì thu hái nhằm đảm bảo dược liệu thu hoạch được có hàm lượng dược chất cao nhất.

“Với sứ mệnh bảo tồn, duy trì và phát triển dược liệu Việt Nam, dùng chính các thảo dược Việt để chữa bệnh cho người Việt, Hệ thống Tuệ Đức luôn sử dụng các thảo dược đạt chuẩn. Từ quy trình trồng, thu hái đến sản xuất đều được khép kín, không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản độc hại. Nếu chúng ta nhập khẩu mà không rõ nguồn gốc xuất xứ và quy trình thu hái dược liệu như thế nào thì sẽ rất khó để đảm bảo lượng hoạt chất trong dược liệu. Bởi vì các dược liệu này phải dược thu hái đúng ngày, đúng mùa và đúng vụ. Nếu thu hái chậm hoặc sớm hơn, thì rất có thể dược liệu sẽ không còn hoạt chất mặc dù nhìn bên ngoài cây thuốc không có gì thay đổi cả” – Theo bà Nguyễn Thị Phượng (GĐ. Nghiên cứu, Phát triển dược liệu – Công ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức)

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt.

Xác định rằng yếu tố chất lượng chỉ dựa vào nguồn dược liệu sạch thôi là chưa đủ, vì vậy Hệ thống Tuệ Đức đã không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Các sản phẩm của Công ty đều được sản xuất với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP, hoàn toàn tự động từ khâu chiết xuất, pha chế đến định hình viên, ép vỉ, đóng lọ, ép túi và hoàn thiện bao bì của sản phẩm.

Từng sản phẩm đều được tạo ra trong một quá trình liên kết khép kín các công đoạn, bộ phận trong một môi trường vô trùng. Vì vậy không chỉ có các thông số kỹ thuật của các công đoạn sản xuất cần phải đảm bảo chính xác mà yếu tố con người cũng vô cùng quan trọng. Để đưa đến cho người dùng một sản phẩm hoàn hảo, đòi hỏi từng bộ phận phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các yêu cầu. Đồng thời chuẩn hóa từng thao tác trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đều phải trải qua sự kiểm soát phòng ngừa sai lỗi hay sự không phù hợp ngay từ các công đoạn đầu tiên để nói không với sản phẩm không đạt chất lượng.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới Hệ thống Tuệ Đức sẽ không ngừng cải tiến phương thức sản xuất nhằm đa dạng các dạng bào chế tiên tiến cho các sản phẩm mới, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường và phục vụ cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm an toàn, chất lượng, tiện dụng cho người dân.

Với hướng đi trên, Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Đức cũng như nhãn hàng Tuệ Đức Bảo Ích Can không chỉ chủ động được nguồn nguyên liệu mà còn góp phần bảo tồn, duy trì và phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc quý Việt Nam. Bên cạnh đó việc chuẩn hóa và áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất dược phẩm còn giúp cho Tuệ Đức nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung nâng cao chất lượng sản phẩm để tự tin bước ra thị trường Quốc tế.

Đọc thêm:

 

Đọc thêm:

Ưu đãi GIỜ VÀNG – Chào đón năm mới MẬU TUẤT Bình An, Hạnh Phúc

Đau đầu, mệt mỏi, đắng miệng sau mỗi cuộc nhậu – Nguy cơ xơ gan, ung thư gan

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ bí quyết hạ men gan, phòng ngừa xơ gan trước bia rượu

Tra cứu điểm bán sản phẩm giúp Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan, ung thư gan do bia rượu

Những người có biểu hiện mệt mỏi, đau đầu, miệng đắng, ăn không ngon sau khi nhậu hoặc có chỉ số men gan cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đưa chỉ số men gan về mức ổn định, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan.
“Nếu phải sử dụng rượu bia ít nhất 2 lần/tuần, Bảo Ích Can sẽ đồng hành cùng bạn để giúp hạ men gan, phòng ngừa xơ gan trước bia rượu”.

Đánh giá: Không có chất lượngKém chất lượngTạm đượcBài viết tốtBài viết có chiều sâu (1 phiếu)
Loading...

Bảo Ích Can - Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Bảo Ích Can

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO ÍCH CAN

  • 100% từ thảo dược Việt Nam.
  • Bảo Ích Can – HẠ MEN GAN hiệu quả sau 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.
  • Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Bài viết liên quan