Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Nếu bạn đã chán ngấy với MEN GAN CAO – Đây là cách hạ men gan ĐƠN GIẢN của người đàn ông Sài Gòn

Nếu không có biện pháp hạ men gan hiệu quả, tình trạng này sẽ dẫn đến việc giảm tuổi thọ, tăng tỷ lệ tử vong từ 21 đến 78%. Thậm chí, còn dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như: viêm gan, xơ gan, ung thư gan… Đó là tuyên bố của các nhà Khoa học đăng tải trên Tạp chí Y học Hepatology.

Men rượu “giết chết” men gan

Có lẽ rượu bia có hại thì ai cũng biết, tuy nhiên lại chẳng mấy ai vì sức khỏe bản thân mà từ bỏ thức uống độc hại này. Người không thích uống bia rượu, cũng “phải uống” vì các mối giao hảo cá nhân. Kẻ nghiện rượu bia, càng phải uống vì không cưỡng được trước sự quyến rũ của “con ma men” này. Công bằng mà nói, cũng khó trách vì từ xa xưa người ta đã cổ xúy cho việc uống rượu bằng không ít “mĩ từ” như: Nam vô tửu như kỳ vô phong; vô tửu bất thành lễ;… Do vậy, rượu đã trở thành thước đo bản lĩnh đàn ông, là khởi đầu cho mọi giao tiếp. Tuy nhiên, cái đáng trách ở đây chính là một số người đang “xã hội hóa” việc sử dụng bia rượu, coi bia rượu là “chìa khóa vạn năng” mở mọi cánh cửa. Từ các mối quan hệ hay đến cả những hợp đồng công việc tất cả đều được giải quyết trên bàn nhậu. Và rồi cũng chính vì bia rượu mà gan bị kiệt quệ làm cho chất aldehyd (độc chất được tạo ra từ rượu) trực tiếp phá huỷ tế bào gan và gây ra tình trạng men gan cao.

Men gan cao nếu không có phương pháp giúp hạ men gan hiệu quả sẽ dẫn đến các biến chứng như viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Đặc biệt, điều đáng lo ngại nhất là mặc dù gan bị bệnh nhưng lại không có triệu chứng gì rõ rệt trong giai đoạn đầu. Điều này vô tình tạo ra tâm lý chủ quan cho các “bợm nhậu” cứ uống, cứ say nhưng vẫn vô tư không quan tâm đến sức khỏe. Chỉ cho đến khi sức khỏe thật sự lên tiếng, thì đã quá muộn.

Từ những “bữa nhậu ép” đến tình trạng men gan tăng cao

Về vùng đất cách mạng, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, không khó để chúng tôi tìm đến nhà chú Phùng Văn Du, vì chỉ cần nhắc đến chú Du, cháu ngoại của Nữ Anh hùng Cách mạng Nguyễn Thị Huê thì ai cũng biết. Thậm chí ở đây, người ta đã có một con đường, mang tên bà ngoại của chú. Pha tách trà nóng hổi để tiếp đón những vị khách đến từ phương xa, chú Du, điềm tĩnh kể cho chúng tôi nghe những cơn đau đớn, dày vò mà mình phải trải qua khi tham gia các “bữa nhậu ép”.

Đặc thù công việc, khiến chú Du phải thường xuyên tiếp xúc với bia rượu. Từ những buổi tiệc tùng ở công ty, hay những hôm gặp mặt khách hàng, tất cả đều có sự hiện diện của các thức uống có cồn. Điều này đã làm chú Du, một thời gian dài phải sống với những cơn đau tức hạ sườn phải, cơ thể mệt mỏi, nổi mẩn ngứa,… cho đến khi đi khám chú mới phát hiện ra chỉ số men gan của mình đang vượt quá ngưỡng cho phép.

giai-phap-cho-nguoi-hay-su-dung-ruou-bia-co-chi-so-men-gan-cao

Chú Du chia sẻ quãng thời gian khó khăn khi chỉ số men gan tăng cao.

“Hối hận” đó là từ duy nhất chú Du mô tả cảm xúc của mình khi đọc kết quả xét nghiệm. Có lẽ, chính chú Du cũng chẳng thể nào ngờ, chỉ vì những “bữa tiệc không tránh được” mà mình lại đang phải trả giá bằng sức khỏe, tuổi thọ, thậm chí là cả tính mạng của bản thân.

Hơn ai hết, chú Du hiểu rõ, nếu không tìm ra được phương pháp hạ men gan phù hợp có thể chú sẽ phải đối diện với những căn bệnh về gan nguy hiểm hơn. Nên từ những ngày đầu biết chỉ số men gan của mình vượt quá ngưỡng cho phép chú Du đã hạn chế bia rượu và sử dụng rất nhiều loại thuốc. Tuy nhiên, chú phải bỏ dở tất cả các thuốc này vì chỉ uống được mấy hôm là chú thấy cơ thể nóng bừng, mệt mỏi.

Cây Đơn Kim – loài thảo dược giúp hạ men gan hiệu quả

Chán nản vì những phương pháp hạ men gan vô tác dụng, chú Du quyết tâm nghiên cứu thêm các sách, báo để mong thoát khỏi sự hành hạ của men gan cao. Trong một lần lên mạng đọc báo, chú Du vô tình phát hiện ra, cây Đơn Kim, loài cây mọc hoang bên đường có tác dụng hạ men gan rất tốt. Tìm hiểu thêm về loài cây này, chú Du vui mừng khi được biết, cây Đơn Kim cùng với các thảo dược quý khác đã được bào chế thành dạng viên tiện dụng trong sản phẩm Bảo Ích Can – giúp hạ men gan và phòng ngừa xơ gan.

Do đã sử dụng nhiều sản phẩm khác không hiệu quả nên ban đầu chú Du chỉ mua 1 hộp Bảo Ích Can về sử dụng. “Không ngờ chỉ trong tuần đầu tiên, chú đã thấy cơ thể bớt mệt mỏi và đặc biệt không có cảm giác nóng hay nổi mụn như khi sử dụng các loại thuốc trước đó. Nên chú càng yên tâm và mua thêm 5 hộp Bảo Ích Can về dùng dần”.

Sau 3 tuần sử dụng Bảo Ích Can, chú Du đi tái khám, các bác sĩ cho biết sức khỏe của chú đang tiến triển rất tốt, các chỉ số men gan đã được cải thiện rõ rệt: “Dùng được 3 tuần, chú thấy bớt hẳn cơn đau tức vùng hạ sườn phải, người cũng không mệt mỏi hay nổi mụn nữa. Đi khám chỉ số men gan đã giảm xuống mức ổn định”, chú Du mừng rỡ chia sẻ.

Giờ đây, chú Du đã có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao mà không lo những cơn đau tức hạ sườn phải hành hạ. Chú Du cũng chia sẻ thêm, từ ngày dùng Bảo Ích Can da dẻ của chú cũng đã hồng hào trở lại, ăn uống ngon miệng hẳn ra và ngủ sâu giấc hơn. “Trải qua lần này, chú mới biết trân trọng hơn sức khỏe của mình, đang ốm đau, bế tắc, người như đi mượn mà được nhẹ nhàng thoải mái như thế này là chú mừng lắm, giờ chú quyết tâm hạn chế bia rượu và chỉ làm bạn với Bảo Ích Can thôi”, chú Du cười lớn.

Chia tay chú Du, tôi đặc biệt nhớ về câu nói của chú: “Mình không có thích rượu bia, mà nó lại có hại thì mắc gì phải uống, nhưng không uống thì đâu có được, các anh em lại nói không nể mặt, không nhiệt tình”. Điều này, làm tôi đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Phải chăng, những chén rượu ép đã ăn sâu vào nếp nghĩ của một bộ phận người dân? và phải làm cách nào để xóa bỏ đi “văn hóa” nhậu ép của người dân Việt?

Có lẽ, bản thân tôi, hay những cơn đau đớn, dày vò mà chú Du phải trải qua do bia rượu, cũng chẳng thể thay đổi được tâm lý đám đông. Vì chỉ cần một người còn coi thường sức khỏe của mình là còn những cuộc nhậu ép và cũng sẽ lại có thêm những người mắc các bệnh về gan. “Đừng để mắc các bệnh mới lo chữa trị”, đó là lời khuyên của chú Du và cũng chính là con đường sống dành cho lá gan của bạn!

Đọc thêm:

Đau đầu, mệt mỏi, đắng miệng sau mỗi cuộc nhậu – Nguy cơ xơ gan, ung thư gan

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ bí quyết hạ men gan, phòng ngừa xơ gan trước bia rượu

Những người có biểu hiện mệt mỏi, đau đầu, miệng đắng, ăn không ngon sau khi nhậu hoặc có chỉ số men gan cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số tổng đài: 1800 6955 (miễn cước cuộc gọi) để đưa chỉ số men gan về mức ổn định, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan.
“Nếu phải sử dụng rượu bia ít nhất 2 lần/tuần, Bảo Ích Can sẽ đồng hành cùng bạn để giúp hạ men gan, phòng ngừa xơ gan trước bia rượu”.

 

Bảo Ích Can - Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Bảo Ích Can

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO ÍCH CAN

  • 100% từ thảo dược Việt Nam.
  • Bảo Ích Can – HẠ MEN GAN hiệu quả sau 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.
  • Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

ĐẶT MUA BẢO ÍCH CAN ONLINE - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

bảo ích can
bảo ích can b

Để đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin về bạn

Đánh giá: Không có chất lượngKém chất lượngTạm đượcBài viết tốtBài viết có chiều sâu (3 phiếu)
Loading...
Bài viết liên quan