Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Sao tôi dùng Bảo Ích Can lại thấy ngứa và nổi mụn hơn? (Chị Loan 37 tuổi)

Chào chị Loan!

Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm Bảo Ích Can – Hạ men gan, hết nóng gan và phòng ngừa xơ gan.

Đối với y học cổ truyền hay là đông y thì hiện tượng công thuốc không có gì là xa lạ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu hiện tượng công thuốc là gì? Tại sao lại có hiện tượng công thuốc trong qua trình sử dụng những sản phẩm đông y. Công thuốc là quá trình cơ thể đang có phản ứng với các sản phẩm đông y. Để đào thải những độc tố trong cơ thể ra bên ngoài từ nguồn gốc bệnh. Quá trình đào thài này sẽ có được bài tiết qua nhiều đường khác nhau. Thời gian công thuốc cũng tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh lý và cơ đia của tường người. Nêu cơ địa phù hợp với sản phẩm, hấp thụ sản phẩm nhanh thì hiện tượng này sẽ diễn ra nhanh và ngược lại.

Được áp dụng theo nguyên lý Đông y nên Bảo Ích Can cũng không nằm ngoài nguyên lý tác dụng trên. Hiện tượng chị Loan sau khi sử dụng sản phẩm lại thấy ngứa và nổi mụn hơn là điểu bình thường theo nguyên lý của những sản phẩm đông y. Do khi sản phẩm đi vào cơ thể giúp đào thải độc tố trong gan nên chị sẽ có biểu hiện mẩn ngứa. Chị hoàn toàn có thể yên tâm đây không phải là hiện tượng tác dụng phụ của sản phẩm. Chị nên kiên trì sử dụng. Sau giai đoạn mẩn ngứa thì gan sẽ được tăng cường các chức năng tốt hơn. Giúp gan khỏe mạnh từ gốc.

Nếu chị cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm. Chị hãy gọi điện về số tổng đài miễn cước 18006805 để được tư vấn.

Đánh giá: Không có chất lượngKém chất lượngTạm đượcBài viết tốtBài viết có chiều sâu (1 phiếu)
Loading...
Bài viết liên quan

Bảo Ích Can - Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Bảo Ích Can

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO ÍCH CAN

  • 100% từ thảo dược Việt Nam.
  • Bảo Ích Can – HẠ MEN GAN hiệu quả sau 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.
  • Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*