Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Sao uống vào thấy nước tiểu vàng sậm vậy? Có bị sao không? (Anh Hiệp 35 tuổi)

Chào anh Hiệp!

Cảm ơn anh đã tin dùng Bảo Ích Can – Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan.

Trước hết anh hoàn toàn yên tâm, tình trạng nước tiểu vàng sậm sau khi sử dụng sản phẩm là hiện tượng bình thường. Không phải là do tác dụng phụ của sản phẩm gây ra. Nên anh cứ yên tâm sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe đâu ạ.

Giải thích cho việc nước tiểu vàng sậm:

Trong y học hiện đại thì việc sử dụng các sản phẩm thuốc tây y. Sẽ khiến cho người dùng có thể bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc hoặc có thể hàm lượng thuốc còn tồn đọng trọng cơ thể mà không được chuyển hóa hết. Đối với các sản phẩm đông y thì bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không có tác dụng phụ. Tuy nhiên do đặc tính và quá trình tác dụng của sản phẩm đông y là tác dụng từ gốc của vấn đề. Vì thế các sản phẩm đông ý sẽ có một hiện tượng đặc trưng đó là hiện tượng “công thuốc”.

Công thuốc là quá trình sản phẩm tác dụng với các phần tổn thương trong cơ thể để đào thải độc tố ra bên ngoài. Các độc tố được đào thải qua nhiều đường khác nhau, tùy theo cơ địa của từng người. Có người thì bị nổi mụn, ngứa, người thì bị nước tiểu vàng …

Do vậy khi anh sử dụng sản phẩm đông y bảo ích can. Có hiện tượng nước tiểu vàng sậm là việc bình thường. Hoàn toàn nằm trong quá trình tác dụng của sản phẩm theo từng giai đoạn. Hiện tường trên sẽ hết sau khi sản phẩm đã tác dụng đào thải hết độc tố ở vùng tổn thương. Thời gian nhanh chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cần tư vấn thêm. Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp lên tổng đài 18006805(miễn cước) để chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

 

Đánh giá: Không có chất lượngKém chất lượngTạm đượcBài viết tốtBài viết có chiều sâu (1 phiếu)
Loading...
Bài viết liên quan

Bảo Ích Can - Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Bảo Ích Can

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO ÍCH CAN

  • 100% từ thảo dược Việt Nam.
  • Bảo Ích Can – HẠ MEN GAN hiệu quả sau 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.
  • Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*