Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Uống Bảo Ích Can có ảnh hưởng đến dạ dày không?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bảo Ích Can – Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan.

Bảo Ích Can là sản phẩm áp dụng nguyên lý Đông Y, được chiết xuất từ 100% thảo dược Việt Nam an toàn, lành tính, không tác dụng phụ với trường hợp bị đau dạ dày. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên để tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn từ 30 -60 phút. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu cần thêm thông tin tư vấn, bạn hãy để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 18006805 (Miễn cước cuộc gọi) để được phục vụ tốt nhất bạn nhé.

Cách đơn gian giúp phòng bênh đau dạ dày:

–  Cần đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng dưỡng chất cho cơ thể hàng ngày tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều, hãy ăn khẩu phần vừa phải, ăn nhiều bữa trong ngày đúng giờ theo nhịp sinh học của cơ thể tạo điều kiện cho dạ dày hoạt động hiệu quả và đảm bảo sức khỏe, không nên ăn quá no và tuyệt đối không được bỏ bữa.

– Không vừa ăn vừa uống, tốt nhất hãy uống 1 cốc nước trước bữa ăn 30 phút để giúp bạn ăn ngon miệng hơn và sau khi ăn chỉ nên uống thêm một vài ngụm nước nhỏ thôi nhé.

– Thực hiện việc ăn chậm, nhai kỹ để giảm bớt gánh nặng hoạt động cho dạ dày. Hạn chế tối đa việc ăn nhanh nuốt vội, vừa ăn vừa làm việc. Hãy cố gắng thư giãn trong bữa ăn để dạ dày hoạt động hiệu quả hơn.

– Không nên ăn trước khi đi ngủ. Nếu đói bụng bạn chỉ nên uống 1 ly sữa ấm vừa có tác dụng xoa dịu. Bảo vệ dạ dày vừa giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

– Sau khi ăn bạn nên nghỉ ngời và thư giãn khoảng 30 phút. Để cho dạ dày được làm việc bình thường và không gây áp lức cho dạ dày. Do phải phân tán năng lượng cho những việc khác. Nếu tình trạng này kéo dài lâu sẽ làm dạ dày bị tổn thương và dẫn đến đau dạ dày.

Đánh giá: Không có chất lượngKém chất lượngTạm đượcBài viết tốtBài viết có chiều sâu (3 phiếu)
Loading...
Bài viết liên quan

Bảo Ích Can - Hạ men gan, phòng ngừa xơ gan

Bảo Ích Can

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO ÍCH CAN

  • 100% từ thảo dược Việt Nam.
  • Bảo Ích Can – HẠ MEN GAN hiệu quả sau 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.
  • Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*